Top Ad unit 728 × 90

Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Thực Hư Việc Chung Cư The Emerald View Trực Diện Nghĩa Trang

 Trong thời gian vừa qua khi chủ đầu tư công ty Bất Động Sản Mỹ Đình Vimefulland chính thức ra mặt thương hiệu bất động sản xanh và tổ chức buổi mở bán chung cư The Emerald tại khách sạn Daewoo thì hầu như mọi người dân Hà Thành đều đã biết tên một chủ đầu tư mới với tiềm lực tài chính vững mạnh tham gia vào thị trường bất động sản.

 Ngay sau khi lễ mở bán chung cư The Emerald hay còn gọi là chung cư CT8 Đình Thôn thì hàng loạt các báo đã đưa tin về buổi mở bán rất hoành tráng và thanh công rực rỡ khi lượng khách đăng ký mua căn hộ rất đông lên tới 100 căn tính từ ngày mở bán tại tòa nhà Sông Đà. Khách hàng mua căn hộ tại dự án một phần là để ở và một phần là để đầu tư cho thuê.
 Tuy nhiên bên cạnh những thông tin về buổi mở bán được truyền tải trên hầu khắp các mặt báo uy tín như dân trí, vietnamnet, ...thì một thông tin gây hoang mang dư luận và có phần thoái quá của hai tờ báo "kienthuc.net.vn" và "baomoi.com" với những dòng giật tip có thể coi là mang tính chất dìm hàng quá đáng và không có cơ sở xác thực "Tá hỏa chung cư The Emerald view bãi tha ma trực diện" hay "khách hàng  ngại xuống tiền khi mua chung cư The Emerald view trực diện bãi tha ma" . Thông tin bên trong là hàng loạt những cuộc phỏng vấn không có tính xác thực của 2 tờ báo này khi dự án đang bán tòa E1, E2 hoàn toàn không căn nào view trực diện bãi tha ma chỉ mất tòa E4 có mặt bên ngoài hướng ra nghĩa trang và mất 3 căn 3, 4, 5 sẽ hướng ra cổng nghĩa trang. Vây nguyên nhân nào khiến 2 tờ báo này thông tin thoái quá về dự án The Emerald như vây quý vị hãy cùng chúng tôi tham khảo qua ý kiến của chuyên gia phân tích bất động sản Ông Nguyễn Thành Tiến về vụ việc này như sau:

 Thứ nhất : Do chủ đầu tư công ty bất động sản Vimefulland là một CĐT hoàn toàn mới các công tác chuẩn bị cho truyền thông chưa có kinh nghiệm nên chưa được tốt. Chính vì điều này mà các báo thi nhau vào moi móc điểm yếu và khuếch đại các thông tin nhằm moi móc tiền của chủ đầu tư.

Thứ hai: Do đây là một chủ đầu tư mới và với tiềm lực tài chính như hiện tại thì sẽ là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với với nhiều công ty bất động sản khác nên việc đựa ra chiến thuật triệt hạ uy tín ngay từ đầu là cách làm dễ nhất và hiệu quả nhất" Thương trường là chiến trường"

Thứ ba : Kinh doanh là một ngành dịch vụ và các báo mạng cũng vậy. Khi có dự án mới họ luôn chào hàng đến các chủ đầu tư để bán dịch vụ viết bài PR cho sản phẩm và khi không được chấp thuận thì họ sẽ dở chứng không ăn được thì đạp đổ bằng cách dìm hàng các sản phẩm mà họ cho là không ăn được.

Trên đây là những ý kiến trao đổi trực tiếp với ông Nguyễn Thành Tiến điễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản để quý khách có cái nhìn tổng quan về sự việc vưa qua.
Thực Hư Việc Chung Cư The Emerald View Trực Diện Nghĩa Trang Reviewed by Định Phạm on 18:48:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Tin Tức Dự Án © 2017 - Design by Mr Sang, Chuyên Viên Tư Vấn BĐS, Cen Group

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.