Top Ad unit 728 × 90

Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Vẻ Đẹp Bền Vững Trường Tồn Của Chung Cư The Emerald Mỹ Đình

- Thật khó có thể diễn ta nổi cảm xúc của mình khi đứng từ xa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lỗng lẫy đến kinh ngạc của chung cư The Emerald Mỹ Đình. Không chỉ bởi những công trình đồ sộ nguy nga hay những tào tháp cao ngất trời mà đó là sự điểm tô màu sắc bằng những cánh tay điêu luyện khối óc nghệ thuật đỉnh cao của các kiến trúc sư thiết kế dành cho các công trình tại nơi đây. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc đi trước của thới đại kết hợp với nết cổ kính của kiến trúc cổ xưa "Kiến trúc tận cổ điển" đã đem đên cho The Emerald Mỹ Đình vẻ đẹp tráng lệ bền vững với thời gian mà chúng ta đã được thấy.


Chung cư The Emerald Mỹ Đình

- Quả không ngoa khi nới rằng chủ đầu tư dự án tập đoàn dược phẩm Vimedimex là một tập đoàn có tâm và có tầm .Bằng những sản phẩm chính chủ đạo đó là nhưng viên thuốc chữa lành vết thương và cứu biết bao người bềnh, chăm sóc sức khỏe của người dân đó là bổn phận và nghĩa vụ của một lương y thất thuốc. Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của người dân muốn sống trong một môi trường trong lành ít bị ô nhiễm , muốn có một sức khỏe tốt và tinh thần phấn trấn để tiếp tục sống và tạo ra giá trị cho cuộc sống.

- Chủ đầu tư đã đến với thị trường bất động sản và mang đến một luồng gió mới. Luồng gió của những công trình xanh, những công trình đem đến môi trường trong sạch để bảo vệ sức khỏe của con người và tạo ra nhiều giá trị tinh thần thúc đẩy sự phát triển bền vững về cả trí và lực cho toàn bộ quý dân cư.


- Trở lại với thiế kế chung cư The Emerad Mỹ Đình . Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cổ đâị kết hợp với nhiều nét thiết kế đương đại và hiện đại tạo nên một phong cách vô cùng mới nhưng được nhiều người trên thế giới ưa chuộng (Phong cách thiết kế tân cổ điển). Với hệ thống các tầng thương mại trang trí bằng những nét hoa văn đơn giản nhưng tinh tế. màu sắc chủ đào trong thiết kế này là màu trắng pha chut nâu nhát đển công trình có màu bền mãi với thời gian. Hệ thống cồng chính được thiết kế những chiếc cột tròn hoa văn hai đầu tạo tạo sự vững trãi và tăng tính thẩm mỹ cho chung cư The Emerald. 

- Đi sâu hơn vào khuôn viên bên trong chu cư là một thiên đường hoa với nhiều loại đầy đủ màu sắc. Kết hợp với sàn nhạc nước tạo nên một cảnh non nước hữu tình như bền mãi với thời gian. Điểm nhấn lớn nhất trong thiết kế bền vững của chung cư The Emerald Mỹ Đình đó là lấy màu xanh lục làm cảm hứng cho mọi thiết kế của công trình chính vì điều này mà dự án được ví như viên ngọc lục bảo giữa lòng thủ đô. Ngoài ra các căn hộ ở đây cũng được thiết kế theo cảm hứng này nên đên với The Emerald chúng ta sẽ đực đắm chìm trong màu xanh của thiên nhiên.


=> Quả thật Chung cư The Emerald Mỹ Đình là một công trình xanh tọa lạc trên tọa độ vàng của thủ đô

=> Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như giá bán và chính sách ưu đãi sẽ được chúng tôi cập nhật một cách đầy đủ và chính xác nhất . Quý vị cần tư vấn và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0971836262  hoặc đăng kí thông tin vào Form chát bên dưới.
Vẻ Đẹp Bền Vững Trường Tồn Của Chung Cư The Emerald Mỹ Đình Reviewed by Định Phạm on 10:10:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Tin Tức Dự Án © 2017 - Design by Mr Sang, Chuyên Viên Tư Vấn BĐS, Cen Group

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.