Top Ad unit 728 × 90

Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Thời Điểm Vàng Để Mua Căn Hộ Tại Chung Cư The Emerald Mỹ Đình

- Theo như phân tích đánh giá của các chuyên gia giá mua nhà tại hà nội trong đầu năm 2017 đang ở mức ổn định nhất từ trước tới nay. Những người đi mua sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để chọn cho mình một căn hộ ưng ý . Với rất nhiều dự án được xây dựng nên nguồn cung cấp rất dồi dào. Vấn đề đề lựa chọn cho mình ở khu vực nào là phù hợp nhất.

Căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình

- Với sự phát triển chóng mặt của thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội hàng loạt các dựu án căn hộ với các phân khúc khác nhau như : nhà ở cho người có thu nhập thấp những căn hộ chung cư trung cấp và cao cấp được tung ra thị trường như : Golden Field, Bel Air Hà Nội, PCC1 Complex và nổi trội nhất là dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình

- Tại sao lại như vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ về điều này qua cuộc trao đổi ngắn với ông Nguyễn Thọ Tuyển Tổng giám đốc hệ thống siêu thị bất động sản STDA . Chào ông ! ông có thể cho chúng tôi biết tại sao thị trường bất động sản phía Tây của thành phố Hà nội lại trở nên sôi đông và được nhiều người quan tâm như vậy Ổng Tuyển cho biết " khu vực phía Tây Hà Nội được nhiều người quan tâm như vậy bởi vì đây gần như là một thành phố mới của Hà Nội cơ sở hạ tầng ổn định với tầm nhìn xây dựng và thiết kế rất xa rộng , các tiện ích ở đây rất đầy đủ và cao cấp. Hơn thế khu vực này là khu vực trọng điểm nhất cảu thành phố Hà Nội". 


- Vây ông có nhận định như thế nào về dự án đang xây dựng tại đây nhất là chung cư The Emerald Mỹ Đình . Ổng Tuyển cho hay : " Đối với các dự án tại đây được nhiều chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính vững mạnh nên các công chung cư ở đây có chất lượng khá cao và đạt chuẩn về nhiều mặt. Còn đối với chung cư The Emerald Mỹ Đình được đầu tư bởi chủ đầu tư mới tham gia vào thị trường bất động sản. Nhưng cách làm và đường hướng chiến lược của họ thì không phải chủ đầu tư nào cũng có được. Một phong cách bất động sản mới đi trước thới đại với làn gió mới là thị trường  bất động sản xanh".


- Cùng với suy nghĩ đó bà Nguyễn Thu Hằng trưởng bộ phận tư vấn và nghiên cứu Savills cho rằng trong khi quỹ đất khu vực trung tâm Hà Nội không còn nhiều thêm vào đó phía Bắc mưới được quy hoạch cơ sở hạ tầng còn phải chờ để phê duyệt . Chính vì lẽ đó là khu vực phía Tây thành phố Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư.


- Các dự án tại khu vực này sẽ chính thưc được hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2020. Đặc biệt đó là dự án được mong chờ nhất chung cư The Emerald Mỹ Đình sẽ khai màn cho một thành phố mới của Hà Nội tại khu vực phía Tây đắc địa này.


=> Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình cũng như giá bán và chính sách ưu đãi sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Đển được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0971836262 hoách đăng ký thông tin tại Form chát bên dưới.


Thời Điểm Vàng Để Mua Căn Hộ Tại Chung Cư The Emerald Mỹ Đình Reviewed by Định Phạm on 10:14:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Tin Tức Dự Án © 2017 - Design by Mr Sang, Chuyên Viên Tư Vấn BĐS, Cen Group

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.